Tuyệt chiêu lựa chọn áo dài cho người mập lùn đẹp nhất

Ngày : 26/01/2018
Một trong những dáng người khó lựa chọn áo dài cách tân nhất là người có thân hình vừa mập lại vừa lùn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được những chiếc áo dài cho những người béo phù hợp nhất. Sau đây là tuyệt chiêu chọn áo dài cho người mập lùn đẹp nhất.

Chất liệu

Áo dài cho người mập lùn có chất liệu mềm mại
Từ xa xưa đặc điểm của những chiếc áo dài Việt Nam chính là sự mềm mại và duyên dáng giống như những tính cách của những người phụ nữ vây. Đặc biệt sự dịu dàng và duyên dáng của những chiếc áo dài lại luôn được thể hiện qua sự uyển chuyển của bước chất. Do đó, khi lựa chọn một chiếc áo dài, nhất là đối với những người có thân hình vừa mập và lùn bạn nên quan tâm đến chất liệu vải. Nên lựa chọn những chiếc áo có chất liệu mềm, co giãn tốt sẽ giúp những người mập hoạt động và di chuyển được thoải mái hơn. Do đó, khi lựa chọn áo dài cho những người có thân hình mập lùn nên chú ý đến chất liệu vải của áo.
Một trong những chất vải mềm mại dành cho những người mập lùn khi lựa chọn áo dài đó là vải ren hoặc vải nhung. Những chất liệu vải này sẽ giúp các bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách tốt nhất. Đặc biệt bạn sẽ cảm giác tự tin và quyến rũ hơn với những chiếc áo dài này cho dù thân hình của bạn không phải là thân hình chuẩn đi nữa.

Màu sắc

Lựa chọn những chiếc áo dài có màu sắc tối
Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được chiếc áo dài phù hợp với thân hình vừa mập vừa lùn. Đối với những người có thân hình vừa mập vừa lùn thì màu sắc phù hợp nhất là những màu tối, trầm như tím than, đỏ thẫm,.. Vì vậy khi lựa chọn áo dài cho người mập lùn thì bạn nên chọn những chiếc áo dài có màu sắc tối như những màu chúng tôi vừa mới gợi ý.
Không những giúp các bạn trở nên tự tin hơn mà màu sắc của những chiếc áo dài còn quyết định đến tính thẩm mỹ. Ví dụ, nếu thân hình của bạn vừa mập vừa lùn nhưng lại lựa chọn những chiếc áo dài có màu sắc rực rỡ thay vì những màu tối thì những nhược điểm trên cơ thể của bạn sẽ bị phô ra ngoài.

Họa tiết

Áo dài có họa tiết đơn giản, nhã nhặn
Không chỉ chất liệu vải, màu sắc mà họa tiết cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi lựa chọn áo dài cho những người có thân hình vừa mập vừa lùn. Khi lựa chọn những chiếc áo dài cho người mập lùn bạn nên lựa chọn những chiếc áo dài có họa tiết đơn giản, nhã nhặn, hoặc lựa chọn những chiếc áo dài có những đường kẻ sọc xuống. Bởi những chiếc áo dài có họa tiết kẻ sọc xuống sẽ giúp bạn trông thon gọn và cao hơn.
Có rất nhiều người có thân hình không được chuẩn nhưng lại không biết cách lựa chọn áo dài. Ví như những người có thân hình mập lại lựa chọn những chiếc áo dài có họa tiết to bản, rườm ra. Đây chính là sai lầm và điểm trừ bởi những chiếc áo dài này sẽ khiến thân hình trở nên sồ sề hơn, không có sự tinh tế. Xem thêm bộ sưu tập thời trang cho cô nàng 1m50.