Bài tập đơn giản giúp trẻ hóa khuôn mặt

Ngày : 22/06/2017

Mục lục

Không nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ hay căng da mặt bằng chỉ, bạn vẫn có thể dành trọn cảm tình của mọi người xung quanh nhờ các bài tập trẻ hóa khuôn mặt cực kỳ đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Di chuyển lên và xuống: hãy bắt đầu bằng cách nhướn lông mày giống như khi sợ hãi, chân mày của các bạn sẽ rướn lên. Bạn phải bắt đầu từ từ và cải thiện tốc độ tăng dần. Động tác này sẽ tác động lên mắt, lông mày và trán. Các bạn nên lặp đi lặp lại động tác này 10 lần mỗi ngày.
Kích thích mắt: đặt hai ngón tay ở góc của mắt và sau đó nhắm mắt lại và mở mắt ra. Lặp lại 10 lần thao tác này để mắt trở nên linh hoạt và trông gợi cảm hơn bạn nhé!

Thực hành nói AO: với bài tập này, bạn phải sử dụng miệng và cố gắng nói chữ AO. Các bạn có thể nói thành tiếng hoặc chỉ bắt chước các biểu hiện và chuyển động theo như vậy nhưng tốt nhất là nên nói thậ to AO khoảng chục lần. Bạn nên bắt đầu thật chậm và sau đó cải thiện tốc độ nói AO để làm săn chắc các vùng cơ mặt.


Luyện nói OE: Đây là bài tập cho nửa dưới của gương mặt, bạn chỉ cần nói OE 5 – 7 lần và lặp đi lặp lại động tác này để làm căng các vùng cơ mặt. Bạn hãy thử bắt đầu mở miệng thật chậm khi nói OE và tăng dần tốc độ tương tự như với lúc thực hành nói AO.

Nâng cổ: bạn cố gắng đẩy hàm về phía trước, sao cho ở cổ ở hai đường hóp thẳng dọc cổ. Giữ tình trạng đó trong ba phút và lặp lại 10 lần động tác này.

Nâng cằm: bạn cần giữ tư thế đứng thẳng, nâng cằm lên phía trên và giữ vị trí này trong khoảng ba giây. Bạn nên lặp lại 10 lần thao tác này để vùng da cằm săn chắc, không bị chùng, chảy xệ.
Việc kết hợp các bài tập trên và kiên trì áp dụng trong một thời gian dài sẽ giúp bạn kéo giãn cơ mặt, tăng cường lưu thông máu và giữ cho bề mặt da luôn tươi mới, trẻ trung. Bên cạnh đó, các bài tập trẻ hóa khuôn mặt trên cũng giúp suy giảm hoặc hạn chế hiện trạng căng cứng các cơ, gây tình trạng đau nhức – một trong những vấn đề phổ biến của rất nhiều chị em văn phòng, thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động.
Bên cạnh áp dụng các bài tập giúp trẻ hóa khuôn mặt trên, bạn cũng nên chăm sóc da với các loại kem dưỡng phù hợp, cung cấp đầy đủ các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho da. Trường hợp da đã lão hóa nhăn chùng, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn cụ thể. Xem thêm thông tin Deaura lừa đảo có thật không qua lời kể của nhân viên.