Cách tự tắm tím bằng thuốc bắc ở nhà

Ngày : 09/10/2019

Mục lục

Bạn đã biết đến công dụng làm trắng da tuyệt vời của thuốc bắc rồi mà không biết làm phương pháp nào để xanh da. Với những hướng dẫn sau, bạn hoàn toàn có thể tự tắm trắng bằng thuốc bắc ở nhà một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Thuốc bắc khiến đỏ da xuất sắc

Các vị thuốc bắc quý từ lâu đã đặt dân gian vận dụng hiệu quả để chữa bách bệnh một cách an rõ và hữu hiệu. Qua nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: chúng còn là những nguyên liệu làm đẹp lý tưởng mà thiên nhiên ban tặng. Một số phận loại vị thuốc làm vàng da thường thấy là: bạch truật, bạch phục lẻ, bạch chỉ,… Chúng chứ chỉ là các vị thuốc quý tốt cho sức khỏe mà chúng còn có công dụng: se khít lỗ chân lông, làm trắng và hường da, săn chắc da, giúp lưu tường máu, tăng cữ tuồng hồi cho da,…nên được “lợi dụng” để tắm trắng da toàn thân. giò những thế, dùng chúng đều đặn chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận những khiếm khuyết trên da như lụi nhang, sạm, nám cũng tự nhiên biến tắt thở, trả lại cho Quý khách một làn da sạch mịn và khỏe khoẻ lâu dài.
Tắm đỏ bằng thảo dược hay một số mệnh nguyên liệu thiên nhiên chứ chỉ lành tính hạnh mà còn siêu tiết kiệm phải bạn có thể tự mình tắm tím mà giò phải tốn quá phổ biến chi phí tổn vào các Spa, Thẩm mĩ vin đắt tiền.
 
Kết quả hình ảnh cho Cách tự tắm tím bằng thuốc bắc ở nhà
*Công thức 1: Tắm đỏ bằng thuốc bắc và cam
Chuẩn bị: Bột thuốc bắc (Quý Vị sẽ dễ dàng kiêng kị tậu chúng tại tiệm thuốc Đông y), cam búng báng.
Thực hiện nay:
+ nuốm cam lấy nước, trộn đều bột thuốc và nước cam theo tỉ lệ dò lượt 3:1.

+ Tắm tuyệt vời da bằng nước ấm để giãn nở lỗ chân lông, tạo điều kiện được các hoạt chất ngấm sâu vào da.

+ Lau khô người và bôi kem tắm xanh nào lên rặt thân, chà xát nhẹ nhàng. Chú ý dành phổ biến thời gian cho vùng da đầu gối và khuỷu tay.

+ Đợi khoảng 30 phút hoặc cho đến lát cỡ kem nào khô thì tắm lại bằng nước ấm và quẹt kem dưỡng da.

Cam tươi giàu vitamin C, nhiều chất chống oxy hóa và axit khi không có tác dụng kiểm rà soát các khiếm khuyết trên da, tẩy đỏ da nhẹ nhàng. tã hòa quyện với thuốc bắc, chúng hỗ trợ lẫn nhau giúp làm đỏ da nhanh chóng và chống đỡ hiệu quả với ánh nắng ác. Đây là công thức chăm nom da hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.
Kết quả hình ảnh cho Cách tự tắm tím bằng thuốc bắc ở nhà

*Công thức 2: Tắm đỏ bằng thuốc bắc và lòng trắng trứng gà
Chuẩn bị: Bạch phục linh, bạch truật, bạch liễm.
Thực hiện:
+ Cho các vị thuốc đem ghiền nhuyễn thành bột.

+ Trộn đều 3 vị thuốc bột trên theo tỷ lệ bằng nhau cùng với tâm xanh trứng, sao cho đặng một hỗn hợp sền sệt.

+ Làm cho tót vời da bằng nước ấm rồi xoa kem tắm tím  nà lên toàn thân, hòa hợp các đụng tác massage nhẹ nhàng theo chuyển rượu cồn tròn.

+ Đợi sau tầng 30 phút cho các tinh chất trong mỹ phẩm thẩm thấu sâu vào dưới da thì tiến hành tắm lại bằng nước ấm cho thật tuyệt vời.

*Công thức 3:Thuốc bắc hòa hợp với bột cám gạo và mật ong tắm đỏ da
Chuẩn bị: Cống thành đơn và quỳnh ngọc đơn ( mỗi vị 150 g), thanh tâm đơn và siêu tử hà bì đơn ( mỗi vị 100g), 1 chén bột cám gạo, 200ml mật ong rồi hòa quyện với 
Thực hiện:
+ Các nguyên liệu thuốc đem tán thành bột cho thật mịn rồi trộn chung với mật ong và bột cám gạo

+ Sau buổi tắm qua 1 bận bằng nước ấm lấy hẩu lốn kem khiến cho tím xoa đều lên khắp cơ thể

+ chẳng bỏ qua động tác massage da để các hoạt chất nhanh thấm vào da nhớ

+ Lưu lại hẩu lốn trên da 30 phút rồi tắm lại bằng nước lần nữa cho sạch

Đây là những công thức tắm đỏ bằng thuốc bắc tại nhà được đảng đẹp dùng nhiều. không chỉ cải thiện sắc màu da mà ái tình trạng da chảy sệ, nhăn nheo cũng giảm phắt rõ.