Những lưu ý khi chọn váy xòe cho người béo

Ngày : 26/02/2018
Cách chọn váy xòe cho người béo không hề khó khăn như nhiều bạn gái vẫn nghĩ, chỉ cần mất 3 phút để đọc bài viêt dưới đây là các bạn có thể tự tin khoe dáng cùng với những bộ váy xòe trẻ trung, quyến rũ để hẹn hò hay đi dạo phố cùng bạn bè.

Những lưu ý khi chọn váy xòe cho người béo

1. Những họa tiết nên tránh chọn cho người béo

- Với những bạn gái có thân hình mũm mĩm nên tránh chọn những chiếc váy có nhiều những họa tiết bèo nhún hay qua rườm rà, thay vào đó các bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ có phần trang trí ở cổ có thể là đính đá hoặc tán đinh... với cách này sẽ phân tán sự tập trung của người đối diện đối với những phần đẫy đà trên cơ thể. Màu sắc của họa tiết nên chọn những gam màu tối, trầm họa tiết zích zắc sẽ giúp bạn trông bớt tròn trịa hơn.
- Một trong những nguyên tắc khi chọn váy xòe cho người béo đó chính là không nên chọn những chiếc tập trung họa tiết ở phần hông, phần bụng, chúng sẽ khiến làm lộ những khuyết điểm ngay lập tức, ngoài ra những họa tiết hoa văn to bản sẽ khiến cho bạn trông béo hơn, chính vì vậy hãy tránh xa chúng.
Nên chọn cho mình những chiếc váy có họa tiết nhẹ nhàng để che những khuyết điểm trên cơ thể

2. Chất liệu của váy

- Các bạn có thân hình mập tròn nên tránh xa những chất liêu vải voan mỏng hay vải bóng, bởi những loại vải này không thể che đi những phần mỡ thừa, ngấn mỡ nhất là vùng bụng. Hơn thế nữa chất liệu vải voan sẽ thường được may triệt để những đường li, những bèo nhún cũng được may cầu kì, chính điều này khiến cho thân hình tròn to hơn. Còn đối với vải bóng, chúng sẽ làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể, thậm chí khiến bạn nặng nề và già nua hơn.
- Chất liệu phù hợp nhất để chọn váy xòe cho người béo đó chính là những loại  vải dày, bề mặt xốp, đó chính là những chất liệu vải như cotton, ren, vải thô hay denim..
Xem thêm: cách phối đồ với chân váy jean

3. Màu sắc

Điều tối kị khi chọn váy xòe cho  người béo đó chính là chọn gam màu sáng, chúng sẽ khiến khuyết điểm trên cơ thể, nhất là vùng bụng, bắp tay và hông lộ ngấn mỡ. Chính vì vậy các bạn nen chọn cho mình những chiếc áy có màu đậm  như đen, xanh than, đỏ đô.... những màu sắc này sẽ giúp cho thân hình thon gọn, và ăn gian được chiều cao.
Các bạn nên chọn cho mình những chiếc váy có màu tối để giúp thân hình thon gọn hơn

4. Dáng váy

- Những bạn gái có vòng 2 quá khổ nên chọn cho mình những chiếc váy có dáng ôm vừa vặn với cơ thể, phần eo và vòng bụng được chiết nhiều, chúng có phần xếp ly dọc eo xuống để có thể che được vòng 2. Về chiều dài của váy nên chọn váy cso độ dài đến đầu gối để có thể dấu đi đôi chân mập mạp.
- Với phần cổ áo nên chọn váy có cổ chữ V, cổ sẻ sâu để khoe được vòng 1 đầy đặn và giúp người đối diện ít chú ý đến phần bụng.
Các bạn đừng tự ti rằng thân hình béo mập không thể mặc được những chiếc vày xòe xinh xắn, chỉ cần khéo léo biết cách chọn váy xòe cho người béo là các bạn có thể tự tin xuống phố. Xem thêm bài viết về đầm dành cho người mập.