Chữa nếp nhăn quanh mắt bằng cách nào?

Ngày : 22/07/2017

Mục lục

Một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn bắt đầu có tuổi là da, đặc biệt trên vùng quanh mắt. Tại sao da là nơi đầu tiên có dấu hiệu lão hóa? Khi chúng ta già đi thì da sẽ bắt đầu suy yếu và dần dần mất đi tính đàn hồi và sự săn chắc của nó. Đây là kết quả của việc tiếp xúc thường xuyên với tia mặt trời và các điều kiện thời tiết có hại khác mà người ta khó tránh. Thành phần chính của một làn da trẻ trung khỏe mạnh là collagen. Đây là một protein xơ được tìm thấy trong da, xương và mô liên kết. Do tất cả các điều kiện độc hại mà chúng ta tiếp xúc, collagen sẽ được sản xuất chậm lại cho đến khi dừng hẳn. Đây là lúc mà bạn trông già hơn và vẻ trẻ trung của bạn sẽ mất đi.
 
Image result for nhăn da mắt
 
Xem thêm: Mách bạn cách giảm nhăn vùng mắt với dầu dừa

Một người được đánh giá ban đầu tùy theo ngoại hình của mình. Văn hoá cho thấy rằng người ta phải nhìn tươi và không có nếp nhăn. Phương pháp phẫu thuật đôi khi được thực hiện với mong muốn có được kết quả ngay lập tức. Nhưng khi khoa học hiện đại đưa ra các lựa chọn khác cho phương pháp điều trị đơn giản và an toàn, phụ nữ thấy thuận tiện hơn trong việc điều trị nếp nhăn quanh mắt tốt nhất. Một loạt các kem chống nhăn hiện có sẵn trên thị trường hiện nay.

Trong việc lựa chọn các giải pháp chống lão hóa tốt, người ta phải biết loại da thuộc loại nào. Những loại kem hoạt động khác nhau và nó hiệu quả phụ thuộc vào các thành phần đặc biệt nó chứa. Biết rằng mỗi thành phần thực hiện các chức năng khác nhau trên da. Đây là một số thành phần mạnh mẽ đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm sự xuất hiện nếp nhăn mắt:

Acetyl hexapeptide - đây là một dẫn xuất peptide có tác dụng giảm nhanh các nếp nhăn vùng mắt. Điều này làm chậm lại lượng mất dần collagen và elastin, làm giảm độ sâu của các nếp nhăn dưới mắt.
Related image
Retinol - chất này kích thích sản xuất tế bào và collagen mới và sự hình thành mạch máu mới. Đây là dẫn chất vitamin A phổ biến làm cho da sáng và săn chắc hơn.

Axit Hyaluronic - dưỡng ẩm và làm căng da, loại bỏ dưới nếp nhăn mắt.

Palmitoyl Oligopeptide và Palmitoyl Tetrapeptide - đây là một chất dẫn xuất peptide được sử dụng để kích thích sản xuất collagen và sự phát triển của mô liên kết.

Syn-Ake - thành phần này kiểm soát và giảm sự co cơ tế bào, do đó làm giảm nếp nhăn và làm mịn da.

Kem chống nhăn tốt nhất làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần hoạt tính phải được đánh giá tỉ mỉ. Các thành phần thiết yếu phải có khả năng giải quyết vấn đề da bị lão hóa. Khi bạn chọn đúng loại kem chống nhăn mắt dành cho bạn, bạn chỉ cần đợi vài tuần để thấy được làn da của bạn đã được cải thiện, làm giảm các vết nhăn và làn da sáng hơn.