Đánh giá Charming Callas Spa có tốt không?

Ngày : 26/09/2018

Mục lục

Là một trong những địa chỉ spa tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh - Charming Callas Spa là một trong những điểm đến thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy Charming Callas Spa có tốt không? Câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

>> Khách hàng đánh giá thế nào về Venus spa Nguyễn Thông

Review những ưu điểm

Tọa lạc tại số 19 đường A4, 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Charming Callas Spa có được lợi thế từ vị trí đắc địa. Đây cũng là khu vực dịch vụ phát triển và đông dân. Nhu cầu làm đẹp của chị em đa dạng cũng là ưu thế giúp spa trên có được cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

Một trong những ưu điểm của spa này là 100% mỹ phẩm & thiết bị đều được nhập từ Nhật Bản và Pháp. Đây đều là những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm và các dịch vụ làm đẹp phát triển. Sản phẩm và công nghệ là một trong những điểm nổi bật của spa này so với các địa chỉ làm đẹp khác.

Bên cạnh đó, không gian  sang trọng và ấn tượng cũng làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho Charming Callas Spa. Với tone màu nóng chủ đạo kết hợp với các chi tiết nội thất sang trọng mang đến không gian nổi bật nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Không gian rộng rãi và hiện đại thể hiện đẳng cấp và cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý, lựa chọn làm đẹp của nhiều người. Hệ thống dịch vụ tại đây cũng vô cùng đa dạng, bên cạnh chăm sóc da thì còn tắm trắng, triệt lông, massage, thẩm mỹ cao cấp, giảm cân,... Hệ thống dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng khác nhau của nhiều người.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo cũng là một trong những điểm nổi bật của spa này. Nhân viên thực hiện làm đẹp theo quy trình khoa học, thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo nên sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Charming Callas Spa.

Hệ thống các phòng massage, chăm sóc hay thẩm mỹ làm đẹp đều được đặt chuyên biệt, cơ sở vật chất tại đây được đánh giá cao, hiện đại và tạo nên sự tin tưởng về mức độ an toàn, vệ sinh, vô trùng khi thực hiện các dịch vụ. Đây cũng là ưu điểm của spa trên.

Nhược điểm

Spa Charming Callas bên cạnh những ưu điểm thì không tránh khỏi những nhược điểm. Điển hình, hệ thống dịch vụ đa dạng nhưng chưa có sự tập trung rõ rệt. Chính sự thiếu chuyên sâu này khiến spa trên mất điểm so với một số địa chỉ chuyên sâu riêng biệt.

Bên cạnh đó, chi phí các dịch vụ tại đây cũng khá cao nên chưa phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều người. Đây cũng chính là một trong những nhược điểm mà bạn nên cân nhắc. Với những ưu điểm và hạn chế như trên thì chị em nên cân nhắc để đưa ra quyết định làm đẹp thích hợp. Tại Hồ Chí Minh, chị em cũng có thể đến spa Athena tại địa chỉ 134 -134A lê hồng phong để được chăm sóc da và tư vấn làm đẹp chuyên nghiệp nhất.