Kem chống nắng cho da nhờn, không tinh khiết và mụn trứng cá: những loại tốt nhất

Ngày : 24/08/2018

Mục lục

Kem chống nắng tốt cho da nhờn và không tinh khiết giúp chống nắng cho mụn mà không bị nặng trên mặt. Tìm kem chống nắng tốt để bảo vệ mặt SPF50 là điều cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp này: từ kem chống nắng đến kem chống nắng mặt cho da dầu sinh học, bạn sẽ tha hồ lựa chọn.
Các loại kem chống nắng cho da nhờn, không tinh khiết và da mụn đều nhẹ nhưng hiệu quả . Kết cấu của các sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho da có vấn đề và có xu hướng đánh bóng dễ dàng là không thể uốn nổi và trộn với khuôn mặt trong một thời gian rất ngắn, mà không bị áp bức hoặc thậm chí làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Một kem chống nắng tốt cho mụn là điều cần thiết và vì lý do này, việc lựa chọn kem mặt là rất quan trọng: sản phẩm lý tưởng trong những trường hợp này không làm trầm trọng thêm tình trạng da nhạy cảm, cũng tác động lên mọi vết sẹo. Vì mục đích này, trên thực tế, có thể hữu ích khi chọn kem chống nắng để bảo vệ khuôn mặt và chống vết bẩn . Hãy cùng với các chuyên gia chăm sóc da tại Spa Venesa tìm hiểu tất cả các sản phẩm tốt nhất để thử.
Kem chống nắng cho mụn trứng cá, làm thế nào để chọn nó
Việc bảo vệ mặt chống nắng SPF là lý tưởng cho mụn trứng cá và dưỡng ẩm. Da mụn, trên thực tế, thường bị tăng sắc tố và bất kỳ điểm nào từ nguy cơ mụn được nhấn mạnh bởi các hành động của mặt trời nếu không được bảo vệ đầy đủ, biến thành một sự không hoàn hảo cũng khá khó tiêu diệt một khi phát sinh. Kem D’or mystere Day Moisturizer SPF 15 là một trong những loại kem được khuyên dùng nhiều nhất được phân phối bởi Công ty tnhh Venesa. May mắn thay, ngoài kem chống nắng này tại Venesa có rất nhiều đề xuất về kem chống nắng cho da nhờn béo trong đó bạn có thể sắp xếp.
Bộ sản phẩm được phân phối bởi công ty Venesa

Xem thêm: Bộ sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa tại Venesa
Một kem chống nắng tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho da mụn, ví dụ, Bionike Acteen Sun, cũng thích hợp cho làn da nhạy cảm và phản ứng.
Rõ ràng nó là điều cần thiết để đưa vào tài khoản việc xây dựng các sản phẩm mà bạn áp dụng trên khuôn mặt của bạn, thích một dầu khuôn mặt kem chống nắng miễn phí , và các chất dầu-miễn phí và comedogene có khả năng làm phát sinh lỗ hổng mới.
Về mặt này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng mặt của Vichy cho da nhờn, với lớp phủ hoàn thiện dễ chịu và trong số các loại kem chống nắng tốt nhất cho khuôn mặt .
Một sản phẩm nổi tiếng khác là kem dưỡng da mặt cho da dầu từ Avene .
Kem chống nắng cho da nhờn hữu cơ
Thế giới kem chống nắng hữu cơ luôn rộng hơn và đa dạng hơn. Tất nhiên, cũng có những sản phẩm thú vị cho những người tìm kiếm kem chống nắng ecobio cho da nhờn . Thông thường loại năng lượng mặt trời này không cung cấp các bộ lọc hóa học nhưng chỉ có thể chất và được làm giàu với oxit kẽm, chất hấp thụ bã nhờn tự nhiên rất hiệu quả.
Chúng tôi đề nghị, ví dụ, kem bôi mặt cho da nhờn hữu cơ từ Bioearth .
Một sản phẩm khác đáng để thử là kem chống nắng cho da nhờn tự nhiên của Biosolis, rất nhẹ và thích nghi với tất cả các loại da, kể cả dầu nhiều nhất.
Kem chống nắng chống nắng, hiệu quả nhất
Kem chống nắng cho khuôn mặt chống vết bẩn phù hợp cho da mụn và da không tinh khiết. Như chúng tôi đã chỉ ra, trên thực tế, các mụn nhọt hậu cổ điển có khả năng trở nên tối hơn khi tiếp xúc với ánh mặt trời một cách không cân đối. Lý tưởng là sử dụng kem chống nắng bảo vệ da mặt 50 cho da nhờn , sau đó không có dầu và có kem chống nắng rất cao. Thường xuyên thoa kem chống nắng vào vết mụn rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn đang vật lộn với phương pháp điều trị bằng thuốc quang học: trong những trường hợp này, bạn cần phải bảo vệ toàn bộ mặt trời và che mặt bằng một chiếc mũ đẹp và không để lộ mặt trong những giờ nóng nhất.
Một loại kem chống nắng tốt cho da dầu là Anthelios của La Roche Posay , nhưng có nhiều vết bẩn chống nắng được kiểm tra.
Tắm nắng thậm chí còn tốt hơn nếu được thực hiện trong tổng số an toàn và chú ý đến nhu cầu của làn da của bạn.