Mách bạn 2 cách phục hồi da bị tổn thương dễ làm tại nhà

Ngày : 26/06/2017

Mục lục

Những bạn gái có làn da hư tốn thường hay lo sợ những phương pháp phục hồi làn da hư tốn có hiệu quả và tác dụng phụ hay không? Thêm một điều là chi phí để phục hồi làn da hư tốn thưởng quá cao làm chị em phụ nữ cũng không thể thực hiện. Không còn lo lắng về những vấn đề nữa vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiệu làm mặt nạ tại nhà chỉ cần những nguyên liệu chính từ mật ong, sữa, dâu tây và mướp đắng nhé. 

Chỉ cần chỉ sử dụng nguyên liệu chính là mật ong, sữa, dâu tây và mướp đắng cùng với những nguyên liệu phụ khác bạn sẽ có được một mặt nạ siêu hiệu quả lại dễ làm cho chính mình mà không cần lo sợ về chất lượng, giá thành . Một điều lưu ý khi bạn làm mặt nạ tại nhà phải quan tâm đến nguyên liệu sạch và vệ sinh an toàn khi chế biến nhé. Mặt nạ dâu tây, sữa và mật ong giúp bạn có làn da đẹp
Từ lâu mật ong được biết đến với nhiều tác dụng với làn da của bạn vì nó giúp làn da của bạn có độ ẩm căn bằng với nhau. Thêm vào đó là khi bạn cung cấp một lượng vitamin C từ dâu tây và một lượng sữa đầy đủ cho làn da của mình sẽ giúp cho da bạn trở lên mịn màng và quá trình tái tạo da sẽ xảy ra nhanh chóng hơn.
Nếu bạn biết kết hợp sữa, mật ong và dâu tây với nhau sẽ tạo nên một hợp chất quá tuyệt vời giúp làn da tổn thương của mình sáng đẹp trở lại.
Nguyên liệu: chuẩn bị 05 quả dâu tây, 01 thìa mật ong nguyên chất, 01 thìa sữa tươi không đường.
Cách thực hiện: Bạn rửa sạch dâu tây và cho vào cối xay nhuyễn sau đó cho mật ong, sữa tươi không đường vào trộn đều. Rửa sạch mặt và thoa đều hỗn hợp lên mặt, để trong vòng 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt lại với nước ấm.
Cách thực hành làm mặt nạ tại nhà giúp phục hồi da tổn thương:

Xem thêm: http://kienthucduongda.com/kham-pha-meo-tri-nep-nhan-vung-mat-don-gian

Phương pháp làm mặt nạ mướp đắng tại nhà siêu dễ
Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành phần của mướp đắng và cho ra một kết quả khá tuyệt vời giúp chị em phụ nữ để điều trị mụn, xóa tàn nhang, giúp làn da phục hồi tổn thương vì mướp đắng tính hàn vị đắng và có thành phần giúp thanh nhiệt giải độc thêm một điều nữa là khi sử dụng mướp đắng làm mặt nạ sẽ đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất tại da.
Khi bạn sử dụng mặt nạ bằng mướp đắng không chỉ có đượ làn da mịn, đẹp mà còn bảo vệ làn da của mình không bị tổn thương sau này.
Chuẩn bị: 1 quả mướp đắng, 1/2 thìa cà phê. Cách thực hiện như sau: mướp đắng rửa sạch, cắt nhỏ và xay nhuyễn cho thêm mật ong vào trộn để được hỗn hợp mặt nạ. Bạn rửa sạch mặt, đắp mặt nạ lên và chờ 15 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.
Chỉ cần chăm chỉ thực hiện trong thời gian 2 tuần thì bạn sẽ có được một làn da mịn, khỏe đẹp lên. Nếu bạn quá bận rộn thì khi chế biến nên bảo quản ở ngăn đá và khi sử dụng chỉ cần rả đông là được nhé.