Mẹo trang điểm cho phụ nữ ngoài 50

Ngày : 06/08/2017

Mục lục

Phụ nữ càng lớn tuổi thì khi trang điểm càng khó khăn. Bởi ở độ tuổi ngoài 50 là lúc con người ta hướng đến sự tao nhã, nhẹ nhàng chứ không phải cách trang điểm mang lại các nét tươi mới đối với người đối diện. Phải trang điểm làm sao nhìn không lộ quá để có được cái nhìn tổng thể hài hòa trong mắt người đối diện. Hãy cùng theo dõi bài viết này để ghi nhớ được những mẹo trang điểm vô cùng hữu ích cho phụ nữ ở độ tuổi ngoài 50.

Dưỡng da đầy đủ trước khi trang điểm
Việc bạn dưỡng da hoặc đắp mặt nạ dưỡng ẩm trước khi trang điểm sẽ lớp cho lớp nền trang điểm trông mịn màng, tự nhiên hơn rất nhiều.
Image result for dưỡng da
Việc bạn dưỡng da hoặc đắp mặt nạ dưỡng ẩm trước khi trang điểm sẽ lớp cho lớp nền trang điểm trông mịn màng, tự nhiên hơn rất nhiều. Khi bạn bỏ qua bước này sẽ làm cho gương mặt có dấu hiệu thiếu ẩm dẫn đến tình trạng làn da khô, khi trang điểm sẽ gặp dấu hiệu mốc nhìn rất mất tự nhiên.

Xem thêm: http://kienthucduongda.com/man-kinh-som-co-gay-nguy-hiem-hay-khong​

Đừng quên sử dụng kem lót
Đối với mỗi làn da khác nhau sẽ cần một loại kem lót chuyên dụng khác nhau. Nếu bạn là một người sở hữu làn da nhờn, tiết nhiều dầu thì bắt buộc phải sử dụng một loại kem lót có khả năng tiết dầu để lớp trang điểm không bị trôi đi dễ dàng trong cả ngày hoạt động. Kèm theo đó nếu lỗ chân lông của bạn ở độ tuổi có dấu hiệu nở ra thì cũng đừng quên sử dụng kem lót có tính năng làm mờ đi lỗ chân lông nhé.

Sử dụng kem che khuyết điểm
Đối với phụ nữ ở độ tuổi ngoài 50 thì việc làn da xuất hiện nhiều khuyết điểm là điều không thể tránh khỏi được. Những vết chân chim, vết nám trên da ngày càng một nhiều bạn cần có một loại kem chuyên dụng để che đi, làm mờ đi những khuyết điểm đó để giúp làn da trẻ khỏe hơn trong mắt người đối diện.
Image result for kem lót cho phụ nữ

Ngoài ra hiện nay những loại che khuyết điểm có màu cũng được nhiều chuyên viên trang điểm khuyên dùng, bởi khi sử dụng những loại này thì khuyết điểm của bạn sẽ được che đi một cách tốt nhất. Đừng ngại sắm cho bản thân một loại kem che khuyết điểm tốt nhé các bạn.

Càng nhẹ nhàng càng tốt
Có lẽ lỗi trang điểm dễ mắc phải ở giai đoạn này nhất đó là trang điểm quá đậm. Việc trang điểm đậm sẽ khiến tổng thể gương mặt của bạn trở nên nặng nề trong mắt người đối diện và kém phần tinh tế. Với những người đã ngoài 50 tuổi thì càng ít càng tốt. Chỉ cần một chút má hồng, một chút phấn mắt và tô thêm một ít son môi, nếu mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ nhẹ nhàng thì bạn đã thành công khi trang điểm rồi đấy!