Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng

Ngày : 04/01/2020
Burberry là một thương hiệu nổi tiếng đình đám, đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ cao cấp, đẳng cấp, đầy phong cách, sang trọng và quý phái cho người sử dụng. Và tất nhiên nó cũng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vậy làm thế nào để nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng một cách đơn giản và chính xác nhất. 
 

Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng

Kiểm tra logo đồng hồ Burberry

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là nhìn vào mặt đồng hồ, vì đồng hồ Burberry đều được khắc, hiển thị chính xác tên thương hiệu “Burberry” ở vị trí mặt số. Hơn nữa, các logo đều được chế tác bởi những loại mực in cao cấp, in theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để tạo độ sức nét nhất cho sản phẩm, nên khi thấy tên thương hiệu bị mờ, hoặc logo không rõ nét, rất có thể nó là hàng giả đấy nhé. 

nhận biết đồng hồ burberry thật giả

Kiểm tra qua kim đồng hồ Burberry

Như đã đề cập ở trên, kim đồng hồ của hãng Burberry được làm từ thép không ỉ 316 cao cấp, chất lượng cao, nên được thiết kế, gia công tỉ mỉ, kỹ càng, phần vát ở hai bên kim sẽ tạo thành 1 hình tam giác cân, trông nó sẽ cực kì cân xứng. Thêm vào đó, những chuyển động của kim đồng hồ Burberry luôn liền mạch, không phát ra tiếng động, và bạn cũng nên lưu ý đến độ bóng, sáng của nó nhé. 

Kiểm tra qua dây đồng hồ Burberry

Dây đồng hồ cũng là điểm rất quan trọng, cần chú ý đến khi muốn xác định liệu nó có phải đồng hồ Burberry chính hãng không đấy nhé. Mặt đồng hồ và dây phải được gắn chặt với nhau, và thường được sử dụng 2 chất liệu chính đó là dây da và kim loại. 

Trong trường hợp này, để kiểm tra hàng thật hay giả, thì bạn giữ chặt dây đồng hồ, rồi lắc qua lắc lại. Nếu nó là hàng thật thì sẽ không bị tác động bởi lực va chạm vừa tạo ra, và cảm nhận thấy dây nó cực kì chắc chắn. 

Check số Seri đồng hồ Burberry

Cách này thì bạn thực hiện lấy dãy số seri và nhập vào mục tìm kiếm trên website chính thức của hãng Burberry để xác minh được là chiếc đồng hồ có có phải sản phẩm của hãng không. Nếu có xuất hiện mẫu đồng hồ bạn vừa check cùng thông tin của nó thì chúc mừng bạn nó là hàng thật, còn ngược lại thì bạn hiểu rồi đó. 

Nhờ chuyên gia để nhận biết đồng hồ Burberry

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và không có kinh nghiệm để nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng thì tốt nhất đem đến những thợ kim hoàn uy tín, hoặc các cơ sở thẩm định hàng thật. Thì chắc chắn bạn sẽ biết chiếc đồng hồ đó phải là hàng chính hãng Burberry hay không. 

Nhờ chuyên gia kiểm định là một cách cực an toàn để phân biệt đồng hồ Burberry thật và giả.

Trên đây là những thông tin và cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng, mong là nó thực sự hữu ích cho bạn trong quá trình tìm mua và phân biệt một chiếc Burberry tuyệt đẹp, chính hãng với những món đồ giả nổi trôi trên thị trường nhé. 

Nguồn: https://1991watch.com/kien-thuc-dong-ho/cach-nhan-biet-dong-ho-burberry-chinh-hang/