Phương pháp trẻ hóa da mặt bạn nên biết

Ngày : 25/07/2017

Mục lục

Không phải ai sinh ra cũng có làn da mịn màng và hoàn mỹ. Một số phải chống lại sự không hoàn hảo của da và các tình trạng về da do tuổi già. Nhưng mọi người đều có cơ hội để trẻ hóa làn da của họ, làm cho nó mịn màng và rực rỡ, đặc biệt là da mặt. Điều này là do lợi ích của các biện pháp chống lão hóa như một quá trình trẻ hóa, khiến nó càng trở lên phổ biến trong nhiều năm nay.

Nó giúp bạn cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như vết sẹo và sắc tố da trên mặt, đặc biệt là quanh mắt và miệng của bạn. Mỗi năm, hàng ngàn người trải qua quá trình trẻ hóa da bằng laser để cải thiện tình trạng da.
 
Image result for da đẹp
 
Xem thêm: 3 cách giúp làn da luôn tươi trẻ

Trẻ hóa da mặt bằng laser là một trong những phương pháp không phẫu thuật có hiệu quả nhất cho các vết nhăn sâu hoặc da bị tổn thương. Quy trình sử dụng ánh sáng laser để loại bỏ tế bào da ở bề mặt và kích thích sự phát triển của các tế bào mới ở các lớp sâu hơn.

So với các phương pháp truyền thống khác có thể gây bầm tím và chảy máu và thời gian hồi phục lâu hơn, thì trẻ hóa da mặt bằng laser có nhiều ưu điểm hơn, do đó nó là một lựa chọn tốt hơn. Các phương pháp truyền thống để trẻ hóa da mặt hoạt động bằng cách loại bỏ một lớp da cũ, thúc đẩy sự phát triển của một lớp da mới để lấp vào các nếp nhăn, nhưng kết quả có thể không được vĩnh viễn. Làm trẻ hóa da bằng laser hướng vào các lớp sâu của da và cho kết quả lâu dài hơn.
Image result for làm đẹp bằng laser
 
Có nhiều phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser, tùy thuộc vào lớp điều trị mà bạn cần để điều trị như mụn trứng cá, nếp nhăn và đổi màu da do lão hóa. Mỗi cá nhân đều có những vấn đề về da cần được điều trị khác nhau. Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp làm trẻ hóa da bằng laser. Người da sẫm màu cần thời gian lâu hơn để chữa lành sau khi điều trị. Những người khác bị rối loạn da, đang dùng thuốc và những người có nguy cơ bị sẹo thì không phải là người thích hợp cho việc làm trẻ hóa da mặt bằng laser. Tùy theo diện tích cần điều trị lớn như thế nào, trẻ hóa da có thể cần đến từ một giờ rưỡi hoặc hơn để hoàn thành.

Sculptra là một phương pháp điều trị khác được chứng minh lâm sàng để giúp làm nhẵn các nếp nhăn và đường nét sâu trên khuôn mặt của bạn do quá trình lão hóa. Sculptra giúp bạn lấy lại khuôn mặt đầy và vẻ tự nhiên hơn trong hơn hai năm, sau khi điều trị xong. Sculptra là một phương pháp trẻ hóa khuôn mặt.