Tìm hiểu các trẻ hơn chục tuổi nhờ tập yoga cho mặt

Ngày : 19/09/2017

Mục lục

Yoga là một trong những bộ môn thể thao được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn gái trẻ hơn chục tuổi nhờ tập yoga cho mặt. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu các động tác yoga cũng như câu chuyện về cô Fumiko Takatsu – người đã rất thành công trong việc tập yoga để trẻ hóa khuôn mặt nhé.

Cô giáo Fumiko Takatsu đã có thời gian luyện tập yoga hơn 30 năm thế nhưng các bài tập của cô chủ yếu luyện tập cho cả cơ thể. Được biết, co bắt đầu tập các bài tập yoga cho mặt sau vụ tai nạn nghiêm trọng năm cô 36 tuổi. Lúc này, làn da của cô chảy xệ, nhiều nếp nhăn và kém sắc khiến Fumiko Takatsu vô cùng hoảng loạn. Ngay thời điểm đó, cô đã sử dụng rất nhiều loại kem dưỡng da đặc trị thế nhưng tình hình không mấy được cải thiện. Lúc đó, cô đã nghĩ tời việc tập yoga cho khuôn mặt.

Nghĩ là làm, cô bắt tay vào việc sáng tạo ra bài tập yoga cho khuôn mặt, với sự pha trộn giữa tư thế trong yoga truyền thống và biểu cảm của khuôn mặt những động tác này sẽ giúp cải thiện làn da, chống chảy xệ cũng như tăng cường sự săn chắc cho cơ mặt. Đặc biệt, thông qua các bài tập này bạn có thể luyện tập sử dụng cơ mặt đa dạng hơn để bạn mãi trẻ trung và rạng rỡ.

Được biết, chỉ sau vài tuần tập luyện, cô Fumiko đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc, chính vì thế cô quyết định sẽ chia sẻ những bài tập này cho những người bạn của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu các bài thuốc trẻ mãi không già của chị em phụ nữ

Một số cách trẻ hơn chục tuổi nhờ tập yoga cho mặt

  • Thư giãn cơ vùng trán, kết hợp sử dụng phương pháp bấm huyệt để giúp loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày.

  • Một số động tác còn chống chảy xệ vùng da cằm và da cổ  nên thích hợp với người có nhiều mỡ thừa ở vùng này.

  • Động tác kéo giãn cơ hàm sẽ giúp ngăn ngừa hình thành nếp nhăn khóe miệng khi cười và nếp nhăn ở vùng dưới mắt hay gò má.

  • Đừng quên thực hiện động tác kéo giãn cơ mắt để làm giảm phần bọng mắt, quầng thâm cũng như nếp nhăn ở dưới mắt.

Để phương pháp tập yoga cho mặt đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên thực hiện ít nhất 5 lượt và mỗi ngày một lần. Kiên trì tập luyện bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên khuôn mặt đấy.

Trên đây là một số thông tin về bài tập yoga cho khuôn mặt. Dù là sử dụng kem dưỡng da hay tập yoga thì để đạt hiệu quả bạn cần kiên trì vượt qua thử thách. Chúc bạn đạt được kết quả như mong muốn.