Trang điểm môi: 10 xu hướng trang điểm trong mùa đông 2017 2018

Ngày : 04/01/2018

Mục lục

Sau khi khám phá xu hướng trang điểm cho mùa thu năm 2017 2018  cho mùa đông trực tiếp từ các chương trình thời trang quốc tế, chúng ta hãy cùng Deaura spa khám phá những xu hướng môi tuyệt vời nhất vào mùa thu 2017 2018!

1. KIM LOẠI
Son môi màu kim loại xu hướng đứng đầu với một hiệu ứng kim loại ngoạn mục , bạn phải có cho mùa đông 2017 2018 tới! Trên thực tế, nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ xuất hiện với son môi cổ điển hoặc son môi chất lỏng từ phần kết thúc bằng kim loại , cho đôi môi sáng hơn với hiệu ứng kim loại nóng chảy.
Một số ví dụ? Các loại son môi mới của Mac Metallic Lips , son môi chất lỏng Cosmic Metals NYX và Le Metallique Lancome .
Các màu sắc bao gồm từ các màu kim loại của vàng, bạc và đồng đến sắc thái điên rồ nhất, chẳng hạn như xanh, xanh lá cây và tím.
2. Xu hướng ba chiều
 

Xu hướng ba chiều đang nhận được một thành công lớn trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là trên Instagram và tại các trung tâm deaura. Các son môi nổi tiếng cung cấp cho đôi môi duy nhất, phản xạ nhiều màu, vì các hạt nhỏ bên trong phản ánh ánh sáng trong mọi màu.
Các son môi nổi tiếng nhất holo trực tuyến chắc chắn là kim cương Crusher của Lime Crime và mới Huda Beauty Lip Strobe! Đây thường là son môi lỏng hoặc lipgloss được áp dụng như lớp phủ trên son môi truyền thống để tạo ra một tia sáng phản chiếu tuyệt vời.
3. ROSSETTI SHINE

Đối với mùa lạnh, sẽ có một sự trở lại của son môi sáng , làm giảm thiểu sự không hoàn hảo của môi và làm cho chúng trở nên nhanh nhẹn hơn và to hơn.
Dù đó là một son môi fuchsia hoặc trần, màu bóng kết thúc là trở lại cho thực tiễn của nó: nó không đòi hỏi môi hoàn hảo như vậy, nhưng đúng hơn, giảm thiểu khô và lớp biểu bì cho một kết quả mềm và siêu mát mẻ.
Từ son môi lỏng hiệu ứng vinyl như tan chảy Latex Too Faced với son môi tuyệt cổ điển như Artist Rouge nhẹ MUFE , bạn có thể tìm thấy son môi tươi sáng hoàn hảo của mình!
4. NUDE LIPS

Các show thời trang mùa thu đông 2017 2018 đã trình bày cái nhìn trang điểm khác nhau với đôi mắt lớn, nổi bật bởi sắc thái của môi mãnh liệt, tự nhiên và siêu mà không cần son môi .
Hình dáng trang điểm này là hoàn hảo cho những buổi tối mùa đông và những người bị khô môi. Sử dụng một loại son môi tốt !
Chúng tôi đề nghị dòng son Dr. Lipp 100% tự nhiên hoặc môi Douglas
Có thể bạn quan tâm : https://www.youtube.com/watch?v=CW51Gk4k-2A&feature=youtu.be
5. Son kiểu đổ bóng ngược: từ Hàn Quốc
Hiệu quả bóng môi , yêu thương trong những năm gần đây, make-up môi 2018 nhường chỗ cho các kỹ thuật make-up của bóng ngược , hay còn gọi là  Môi Gradient Hàn Quốc .
Trên thực tế, phần make-up chủ yếu được sử dụng bởi các cô gái châu Á đang mở rộng nhanh chóng ở phương Tây.
Không giống như môi 'gradient lips' cổ điển, son môi hoặc môi chỉ được đặt ở giữa môi và nhẹ nhàng nhạt dần. Bằng cách này thu được một hiệu ứng rất ngọt ngào, giống như chỉ cắn trái cây ngon ngọt.