Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Ngày : 26/07/2017

Mục lục

Các phương pháp trẻ hóa da thông thường như căng da mặt không chỉ đắt tiền mà còn bị ảnh hưởng bởi các phản ứng phụ nữa. Vì vậy, hầu hết mọi người không muốn thử chúng, nhưng chúng ta không nên chán nản vì những phương pháp trẻ hóa da nằng công nghệ thermage độc đáo, không xâm lấn đang nằm trong tầm tay của chúng ta.

Phương pháp điều trị được gọi là Thermage có thể hữu ích trong trường hợp da không thể sản xuất ra collagen và do đó cần phải được làm trẻ hóa. Collagen được tạo ra bởi lớp hạ bì, là lớp dưới của da. Các lớp hạ bì khi được đốt nóng nhẹ có thể được kích thích lại sản xuất collagen, đó là khối cấu tạo cơ bản của da. Việc làm nóng nhẹ đạt được bằng tần số vô tuyến cường độ thấp (sóng RF), tương tự như lò vi sóng. Sự gia tăng nhẹ của lớp hạ bì tác động lại quá trình sản sinh collagen. Phương pháp này có thể được sử dụng để điều trị các vùng da mặt như trán, mắt, cổ,... Quá trình làm cho da săn chắc và phục hồi sức sống trẻ trung của da được điều trị.
 
Kết quả hình ảnh cho công nghệ thermage
 
Xem thêm: Làm sao để bổ sung collagen đúng cách?

Phương pháp này không đòi hỏi phải nằm viện. Bệnh nhân có thể trở lại làm việc ngay khi điều trị. Không có tác dụng phụ có hại. Da săn chắc hơn và loại bỏ các nếp nhăn từ hai đến sáu tháng sau khi điều trị. Bệnh nhân có thể được cho thuốc an thần nhẹ để giảm đau trong khi điều trị. Một chất làm mát sẽ được áp dụng cho da ngay sau khi làm nóng. Phương pháp này có thể được thực hiện ngay cả trong giờ ăn trưa vào một ngày làm việc và bệnh nhân có thể quay trở lại làm việc sau đó.

Ngày nay, Thermage cũng được sử dụng để điều trị da trên bụng, đùi và cánh tay. Nó cho thấy kết quả tốt trong việc làm săn da bị lão hóa hoặc hư hại hầu như trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.
Kết quả hình ảnh cho công nghệ thermage
 
Điều trị bằng Thermage đang trở nên phổ biến, vì nó không đòi hỏi bệnh nhân phải nhập viện. Nó thậm chí không ảnh hưởng đến các thói quen hàng ngày của bệnh nhân hoặc thời gian làm việc. Tất nhiên, trong một số trường hợp, việc điều trị có thể mất vài năm. Chi phí điều trị là khoảng 1/4 chi phí của một ca phẫu thuật căng da mặt.

Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu của bạn trước khi tiến hành điều trị bằng phương pháp này để có được một số thông tin cần thiết và có giá trị về nó. Bác sĩ da liễu sẽ làm cho bạn hiểu được về những ưu và nhược điểm của phương pháp Thermage và liệu đó là lựa chọn đúng cho bạn hay không.