Xóa nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt hiệu quả?

Ngày : 25/06/2017

Mục lục

Khi da bước vào quá trình lão hóa sẽ xuất hiện nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm, những dấu hiệu đó sẽ dễ dàng hình thành và tồn tại mãi mãi. Nếu như bạn gặp vấn đề về sức khỏe, tuổi càng ngày càng cao hoặc khi chế độ chăm sóc không tốt, những dấu hiệu đó sẽ ngày  càng nặng, khiến cho bạn tở nên già nua
Hãy cùng chúng tôi đẩy lùi tình trạng lão hóa ở vùng mắt bằng chế độ chăm sóc, và ăn uống khoa học sẽ hiệu quả là những phương pháp vô cùng hiệu quả để bạn xóa nếp nhăn, quầng thâm hay bọng mắt cho chính mình nhé.

Vùng quanh mắt sẽ được xóa nếp nhăn dễ dàng
  • Collagen – dưỡng chất nâng đỡ và liên kết các mô trong lớp biểu bì sẽ xóa đi những nếp nhăn li ti quanh mắt.
  • Liệu pháp Collagen Nano Extract sẽ bổ sung trực tiếp tinh chất collagen siêu nhỏ, thẩm thấu vào bên trong lớp biểu bì dưới da vùng mắt
  • Tác động một cách nhanh và mạnh hơn tới toàn bộ các mô sợi tế bào để bổ sung, giúp hàn gắn hệ thống cấu trúc collagen đã bị hao mòn, nhờ đó giúp hồi phục những thương tổn da vùng mắt một cách hiệu quả và bền vững.
  • Chuỗi peptide có nguồn gốc trong cơ thể người, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho việc điều trị bọng mắt và quần thâm mắt.
Đọc thêm: Mách bạn 2 cách phục hồi da bị tổn thương dễ làm tại nhà

Làm tan bọng mắt và quầng thâm xấu xí
  • Sự hình thành quầng thâm dưới mắt và túi mỡ mắt sẽ dẫn đến tình trạng đình trệ khó lưu thông của hệ thống bạch huyết, cùng với thành mao mạch yến, không bền sẽ dễ bị ảnh hưởng.
  • Ngủ không đủ giấc, bị stress, cơ thể thiếu nước và các chất dinh dưỡng sẽ càng bị ảnh hưởng nặng hơn.
  • Bạn nên đắp mặt nạ cho mắt bằng dưa chuột, khoai tây, cà chua, uống nhiều nước để bảo vệ đôi mắt trách khỏi tình trạng trên.
  • Các hoạt chất sinh học có tác dụng làm phân giải túi mỡ và hắc sắc tố mang lại hiệu quả cao hơn, với việc điều trị bọng mắt và quầng thâm lâu ngày.
  • Bổ sung nhằm tăng cường hoạt động của hệ thống tuần hoàn vi mạch quanh vùng hốc mắt, làm giảm túi mỡ, săn chắc da và giảm thâm quầng mắt với việc điều trị bằng công nghệ Eye – peptide với những chuỗi peptide sinh hoạc hoạt động trong cơ thể người một quá trình sinh hóa tự nhiên.
  • Tùy theo cơ địa mỗi người, mà Peptide sinh học có chứa các chuỗi dưỡng chất Tripeptide-41 (CG-Lipoxyn), Oligopetide-61 (CG-Cellsolin), Nonapeptide-18 (CG-Fomade)… sẽ không gây biến chứng và có thể phát huy hiệu quả sinh học một cách tự nhiên, không cần tác động từ dao kéo.
Xem thêm: https://kemtriseo.com.vn/dich-vu-tiem-xoa-tham-quang-mat-gia-bao-nhieu-co-tot-khong/